Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
LỄ RA QUÂN HOẠT ĐỘNG HÈ VÀ CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023
Ngày cập nhật 03/07/2023

Ban Chỉ đạo tổ chức Lễ ra quân hoạt động Hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2023

Thực hiện Kế hoạch 443 của UBND xã Hải Dương về tổ chức hoạt động Hè năm 2023, hưởng ứng Ngày quốc tế phòng chống ma túy; sáng 27/3/20223 tại Nhà văn hóa xã, Ban Chỉ đạo hoạt động Hè đã tổ chức Lễ ra quân hoạt động Hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2023.

Tham dự chương trình về phía lãnh đạo thành phố có:

- Đ/c Huỳnh Công Thời – UIVTV Thành Đoàn Huế.

* Lãnh đạo địa phương có:

- Đ/c Phạm Văn Bái – Phó BT Đảng ủy, CT. HĐND xã

- Đ/c Lê Xuân Hướng – UVTV, CT. UBND xã

- Đ/c Nguyễn Liêm – ĐUV, CT. UBMTTQVN xã

- Đ/c Huỳnh Bảo – ĐUV, PCT UBND xã, Trưởng BCĐ hoạt động Hè.

Cùng các đ/c đại diện các ban ngành, đoàn thể, thành viên BCĐ hoạt động Hè, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, lực lượng dân quân và đoàn viên, hội viên của các Hội đoàn thể.

Phát biểu khai mạc hoạt động Hè, đ/c Huỳnh Bảo nhấn mạnh: Hè là dịp tổ chức các hoạt động để thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên góp phần thực hiện có hiệu quả các chương trình kinh tế - xã hội của địa phương. Hoạt động hè nói chung và chiến dịch thanh niên tình nguyện phải được tổ chức sâu rộng, đảm bảo nội dung và tính hiệu quả. Trọng tâm của chiến dịch thanh niên tình nguyện năm nay là tập trung cho công tác hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hoạt động đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động tuyên truyền thực hiện chuyển đổi số. Thông qua hoạt động hè cũng là dịp để củng cố, xây dựng và nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn. Các tổ chức cơ sở Đoàn tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thi đua tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” đến đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Phát biểu hưởng ứng, đồng chí Lê Tố Thanh Huyền – Bí thư Đoàn xã thay mặt cho tuổi trẻ Hải Dương xin hứa mỗi đoàn viên thanh niên sẽ bằng nhận thức đúng đắn và những hành động thiết thực của mình tạo nên những dấu ấn đẹp nhất trong hoạt động hè và chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2023, cố gắng hoàn thành đạt và vượt các mục tiêu mà kế hoạch hoạt động Hè đã đặt ra.

Sau Lễ ra quân, đ/c Nguyễn Bá Quang Vinh – Trưởng Công an xã đã tuyên truyền về tác hại và cách phòng chống ma túy, ATGT và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho các ĐVTN.

 

 

Thanh Huyền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 706.820
Truy cập hiện tại 6.636