Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thông báo về việc đính chính một số nội dung trong tập sách “Truyền thống văn hóa và đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, Nhân dân xã Hải Dương 1930 - 2022”
Ngày cập nhật 06/06/2024

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Thành uỷ Huế, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hải Dương đã chỉ đạo, tổ chức biên soạn tập sách “Truyền thống văn hoá và đấu tranh Cách mạng của Đảng bộ, Nhân dân xã Hải Dương (1930 - 2022)”. Tập sách đã được phát hành vào tháng 3/2023 và được công bố tại buổi Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập xã Hải Dương (01/4/1983-01/4/2023).

         

 

          Sau một thời gian tập sách được công bố, Đảng ủy xã Hải Dương nhận được một số ý kiến quan tâm, kiến nghị của bạn đọc cho rằng trong tập sách có một số nội dung cần phải đính chính. Đảng ủy xã Hải Dương đã tiến hành các buổi Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Thành ủy Huế, ý kiến tham gia của bạn đọc cũng như thẩm định lại một số nội dung. Cuối cùng đi đến thống nhất tên gọi và cách sắp xếp các sắc phong theo thời gian, tránh bị nhầm lẫn và hiểu nhầm.

          Đảng ủy xã Hải Dương chỉ đạo Ban Biên soạn đính chính một số nội dung trong tập sách “Truyền thống văn hóa và đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, Nhân dân xã Hải Dương 1930 - 2022” và giải thích nội dung đính chính (có bản đính chính kèm theo). Đồng thời đăng tải lên cổng thông tin điện tử xã để bạn đọc tiếp cận.

      Đảng ủy xã Hải Dương xin cám ơn sự quan tâm và tham gia góp ý chân thành của quý bạn đọc.

 

Tập tin đính kèm:
Huy Ngọc - VP. Đảng uỷ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 876.257
Truy cập hiện tại 446